Bảng Hiệu Tole

Tôn ( hay Tole) được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Tôn sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo là loại tôn mạ kẽm. Tôn mạ kẽm được sử dụng nhiều bởi lớp kẽm sẽ giúp tấm tôn không bị rỉ bởi thực chất tôn là sắt.

Các biển quảng cáo tôn sóng được lấy vật liệu từ các tấm tôn có sẵn. Được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Với sự lựa chọn của quý khách và sẽ được các đội ngũ thiết kế hoàn thiện bố cục để tạo nên tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ đem lại chiếc bảng hiệu bằng tôn sóng ưng ý nhất cho quý khách.

 

 

2. Quy cách tiêu chuẩn của bảng hiệu tôn sóng đẹp:

– Khung sắt chịu lực vuông 20mm – 50mm tráng kẽm dày 1.2ly. – Nền tole sóng vuông hoặc tôn sóng tròn dày từ 3dem – 5dem, có nhiều mẫu từ 5 sóng đến 11 sóng màu theo catolog hoặc sơn theo màu yêu cầu của quý khách hàng. – Nẹp viền nhôm, inox xung quanh hoặc ốp alu khung viền. – Nội dung chữ nổi mica, chữ nổi alu hoặc chữ nổi inox kết hợp với đèn led.

 

3. Những ưu, nhược điểm của làm bảng hiệu bằng tôn

3a. Ưu điểm của bảng hiệu tôn

Bảng hiệu bằng tôn có một điểm mạnh lớn nhất là có độ bền và tuổi thọ cao. Lý do tại sao chất liệu tôn lại là một trong những chất liệu được lựa chọn để che chắn mái nhà thì cũng xuất phát từ lý do này. Bảng hiệu bằng tôn chịu được thời tiết khắc nghiệt, những sự oxi hóa hay tác động từ côn trùng,… Do chúng rất nhẹ, độ dẻo khá cao nên việc gia công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên nó thích hợp được sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều được.

3b. Nhược điểm của bảng hiệu tôn

Do đây là chất liệu có độ bóng kém và độ sáng của tole cũng kém nên khi sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo sẽ có chút hạn chế, nó khiến cho bảng hiệu quảng cáo kém nổi bật khi trời tối, và nói tóm lại là nó không có độ linh hoạt khi sử dụng cao.

Bảng hiệu tole sẽ dễ bị biến dạng vật lý. Bởi đặc tính mềm, chịu lực kém nên thường bị biến đổi và không chịu được tác động mạnh của ngoại lực.

So với một số vật liệu khác, thì tole có ít ứng dụng hơn trong lĩnh vực quảng cáo, chúng được sử dụng chủ yếu trong các loại biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn.

 

4. Làm bảng quảng cáo bằng tôn ở đâu giá rẻ – uy tín ?

– Tốt Chất Lượng: Các vật liệu dùng làm bảng hiệu cho quý khách, Công ty quảng cáo AEA chúng tôi luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.

– Tốt Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu tôn sóng, làm biển quảng cáo bằng tôn giá rẻ, Quảng cáo Hoàng Kim tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.

– Tốt Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

– Tốt Dịch Vụ: Với mong muốn đem lại những bảng hiệu đẹp và chất lượng cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn hết mình.

Đến với Quảng cáo AEA chúng tôi cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ chi phí đến dịch vụ, sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

5. Tổng hợp các mẫu bảng quảng cáo t đẹp, thu hút

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo