Bảng Hiệu Hiflex

Đối với một doanh nghiệp, đơn vị, công ty hay cả cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng cần tới biển quảng cáo. Bởi đây chính là phương thức để khách hàng biết đến bạn, biết đến sản phẩm bạn đang kinh doanh, cách liên hệ và phương thức mua sản phẩm của bạn. Từ đó, doanh số mới tăng lên. Đó chính là quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hình biển quảng cáo cũng như chất liệu làm biển. Và không thể kể đến chất liệu biển thông dụng, truyền thống mà  không lỗi thời đó chính là bạt hiflex. Vậy loại vật liệu này là gì và câu hỏi đặt ra là thi công lắp đặt biển quảng cáo hiflex như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.Thi công thiết kế biển hiflex tại Hà NộiBiển quảng cáo hiflex đang được sử dụng phổ biển đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM bởi thị trường quảng cáo ngày càng tăng theo nhịp độ phát triển đi lên của thành phố. Ưu điểm là giá thành rẻ, khả năng tùy biến cao và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chất liệu bạt hiflex là gì?

Hiflex là loại bạt in, làm từ nhựa pvc có màu trắng sữa. Bạt hiflex có độ dẻo dai cao, tính đàn hồi tốt và có khả năng đáp ứng các màu sắc của khách hàng nhu yêu cầu. Ưu điểm là giá rẻ và đáp ứng được mọi kích thước. Bởi vậy, ứng dụng thường thấy là làm biển công ty, cửa hàng. Hoặc khi bạn đi trên các con trường cao tốc hay quốc lộ bạn cũng dễ nhìn thấy chúng được sử dụng làm biển pano tấm lớn để quảng cáo thương hiệu cho các công ty dọc theo các tuyến đường. Ngoài ra còn làm backdrop tổ chức sự kiện.

Thi công biển quảng cáo hiflex giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường có 3 loại bạt hiflex chính là:

  • Bạt hiflex đế ghi hay còn gọi là bạt hiflex không xuyên đèn thì một mặt của hiflex có màu ghi tối.
  • Bạt hiflex xuyên đèn là loại bạt có màu trắng sữa thường là loại mỏng.
  • Bạt hiflex xuyên đèn mức trung bình là loại dung hòa giữa bạt hiflex đế ghi và bạt hiflex xuyên đèn.

Tùy từng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại bạt hiflex cho phù hợp.

Thi công thiết kế biển hiflex tại Hà Nội 1

Truy tìm công ty làm biển quảng cáo uy tín

Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều các công ty cơ sở làm biển quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các công cụ tìm kiếm của mạng xã hội như google, facebook, zalo, Instagram,…nhưng có một  bí quyết mà chúng ta muốn gửi đến với các bạn. Đó chính là tham khảo ý kiến của những người đi trước đã sử dụng hoặc những người đã có kinh nghiệm về lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất lượng nhất.

Biển quảng cáo An Khánh sẽ giúp Quý khách hàng có tấm biển quảng cáo đẹp, bền, chất lượng hiệu quả mà giá cả hợp lý.

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo