Cám ơn sự Quý khách hàng đã quan tâm đến CÔNG TY TNHH TMDV QUẢNG CÁO – NỘI THẤT AN KHÁNH của chúng tôi

Với phương châm : “ LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THỰC ”,  mỗi khách hàng sẽ là một “ Thượng Đế” mà AN KHÁNH lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ.  Làm hài lòng Qúy khách hàng là mục tiêu lớn lao mà chúng tôi luôn theo đuổi và mong muốn đạt được

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển AN KHÁNH đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn,thiết kế,sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, showroom, trang trí đô thị, cửa hàng thời tranng…thi công biển nhằm tạo ra những sản phẩm sang trọng nhất có hiệu ứng tốt nhất với tầm nhìn từ xa, trên cao.

AN KHÁNH chuyên:

  Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các loại hình biển quảng cáo
– Thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, pano, apphich, xây dựng biển theo công trình ngoài trời
– Làm biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu như Alu, mica…
– Làm biển công ty các loại, biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn…
– Sản xuất chữ hút nổi 2D, 3D, uốn các loại chữ Đồng, Inox, Mi ca, alu uốn nổi hộp…
– Làm các loại biển mica: mica phun sơn, khắc laze…dùng phổ biến nhất dùng làm biển phòng công ty.
– Làm các loại biển quảng cáo bằng kính
– Làm biển hộp đèn
– Làm biển led ma trận, led vẫy, led chữ chạy, biển led nhấp nháy…
– Sửa chữa, thay mới các hạng mục biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu
– Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, in phun khổ lớn, in decal, in chữ nổi…

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Đến nay AN KHÁNH tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất biển quảng cáo, đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình. chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi kinh  nghiệm, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của AN KHÁNH: “HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG, ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”.

AN KHÁNH xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

AN KHÁNH tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp… có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của chúng tôi lên một tầm cao mới.

Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà, một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân, con người trong sự phát triển của chúng tôi.