Nội Thất Nhà Hàng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt tại Nội Thất An Khánh được thực hiện từ A-Z (tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt hoàn thiện). Với đội ngũ thiết kế, thi công giởi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, Nội Thất An Khánh đã hoàn thành rất nhiều dự án nhà hàng, khách sạn lớn. Không chỉ đơn giản là các sản phẩm nội thất, đó còn là cả tình yêu và nghệ thuật độc đáo. Các sản phẩm nội thất này giúp các thực khách, du khách có những trải nghiệp tuyệt vời khi đến với nhà hàng, khách sạn của mình. 

Nội Thất An Khánh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn đẹp, sang trọng sẽ gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Khách sạn, nhà hàng là nơi khách du lịch và những người có tài chính tốt thường đến. Sau những ngày làm việc căng thẳng, họ cùng bạn bè, gia đình đến nhà hàng để thưởng thức những món ăn ngon, đến khách sạn để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Do đó, tính thẩm mỹ, độc đáo êm ái của đồ nội thất rất quan trọng. Dựa vào đây, khách hàng có thể đánh giá nhà hàng 4* hay 5*.

Ngoài ra việc nâng cao chất lượng dịch vụ , nội thất cũng là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư thu hút được thực khách, du khách đến với khách sạn, nhà hàng của mình. Đồng hành của chủ đầu tư trong việc xây dựng hình ảnh nhà hàng khách sạn, Nội Thất An Khánh mang đến trải nghiệm tuyệt vời về không gian nội thất sang trọng bậc nhất.
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt tại Nội Thất An Khánh hiện đang đứng đầu danh sách tìm kiếm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự giỏi, Nội Thất An Khánh hiện là đơn vị chuyên thết kế thi công nội thất khách sạn, nhà hàng đầu Việt Nam.

Với kinh nghiệm làm nội thất cao cấp, chất lượng, Nội Thất An Khánh đã hoàn thiện nhiều công trình nhà hàng khách sạn 5 sao, nhà hàng khách sạn 4 sao, nhà hàng khách sạn 3 sao.

Tại dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt Nội Thất An Khánh, chủ đầu tư có thể lựa chọn bất kì một phong cách thiết kế nào mà mình muốn. Phong cách hiện đại, cổ điển mới lạ, độc đáo, hay dân dã đều được. Các mẫu thiết kế đều đảm bảo được tính thẩm mỹ, khoa học, đầy đủ công năng và tuyền tải được thông điệp của nhà hầng, khách sạn đó.

Để có mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại, sang trọng, Nội Thất An Khánh đã kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất, kiểu dàng và cách bày trí nhà hàng. Màu sắc, kiểu dáng là yếu tố khiến cho thực khách, du khách có những ấn tượng và cảm nhận đầu tiên.

Đặc biệt, Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt – Nội Thất An Khánh miễn phí 100% chi phí thiết kế khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Về vật liệu làm nội thất nhà hàng, khách sạn, Nội Thất An Khánh sử dụng toàn bộ vật liệu tốt, nguồn gốc rõ ràng để sản xuất. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, Nội Thất An Khánh sẽ tư vấn các loại ật liệu phù hợp với phong cách thiết kế và khả năng tài chính. Các sản phẩn nội thất do Nội Thất An Khánh thi công đều không bị xù và phai màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm còn chống trầy xước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy trình dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt tại Nội Thất An Khánh

+ Tư vấn, Trao đổi các hạng mục thi công, đưa giải pháp thiết kế (thi công nội thất phòng ngủ, phòng ăn, sảnh, phòng hội nghị, bàn ghế, giường phòng ngủ, bàn ghế phòng ăn, quầy lễ tân, thi công điện nước, thi công hệ thống ánh sáng, thi công khảm khách sạn,…

+ Khảo sát

+ Thống nhất và chốt lại bộ vật liệu thi công: Nội Thất An Khánh sẽ trao đổi kỹ lưỡng nội thất cho từng hạng mục. Ví dụ chọn gỗ (gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, màu sắc, vân gỗ). Bàn ăn tròn hay chữ nhật, ghế cao bao nhiêu, có nệm hay không, sảnh ốp đá gì,…

+ Thiết kế các hạng mục nội thất, dự toán báo giá ( Nội Thất An Khánh sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật. Sau đó sẽ dự toán chi phí và hoàn thiện để quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình).

+ Kí hợp đồng (Khi khách hàng duyệt theo bảng báo giá của chúng tôi thì sẽ bắt đầu vào giai đoạn sản xuất)

+ Sản xuất

+ Thi công lắp đặt nội thất

+ Bàn giao hoàn thiện

Nội Thất An Khánh cam kết dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt

+ Tư vấn, thiết kế nội thất khách sạn miễn phí khi chủ đầu tư thi công nội thất hoàn thiện

+ Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, theo kế hoạch, sản phẩm giống như trong bản vẽ

+ Sản phẩm chất lượng, bảo hành theo chế độ chính sách công ty

+ Đã có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều dự án nội thất nhà hàng, khách sạn

+ Giá cả hợp lý nhất thị trường

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo