Cách làm mẫu biển quảng cáo khiến thương hiệu toả sáng

Một tấm biển quảng cáo đẹp sẽ mang lại nguồn lợi rất lớn cho cửa hàng của bạn trong việc thu hút khách hàng. Chính vì thế, dành thời gian chăm chút cho chiếc biển quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay, CÔNG TY TNHH TMDV QUẢNG CÁO – NỘI THẤT AN KHÁNH sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết làm biển hiệu quảng cáo đẹp để giúp bạn tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng.

Biển quảng cáo là gì?
Biển quảng cáo là một loại biển hiệu có chứa những hình ảnh, chữ viết, kí hiệu và màu sắc bắt mắt nhằm mục đích giới thiệu, truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều người. Các mẫu biển quảng cáo do đó luôn đầy màu sắc và thiết kế độc đáo nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng. Đây được xem là bộ mặt bên ngoài của các doanh nghiệp góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo
Thu hút ánh nhìn: Biển quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ góp phần giúp cửa hàng của bạn thu hút được ánh nhìn của người qua lại, khơi gợi được sự tò mò và hứng thú của khách hàng. Từ đó, giúp thương hiệu được đi lên đáng kể.
Quảng bá sản phẩm: Biển quảng cáo góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm của cửa hàng. Bởi các hình ảnh, màu sắc và kiểu dáng được thiết kế, thi công đều gắn liền với sản phẩm, cũng như dịch vụ của cửa hàng. Do đó, chỉ cần nhìn vào biển quảng cáo, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được loại hình sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh và đưa ra được lựa chọn nhanh chóng hơn.
Khẳng định thương hiệu: Hình ảnh biển hiệu quảng cáo đẹp sẽ góp phần giúp cửa hàng khẳng định được thương hiệu cá nhân, khẳng định vị trí và tên tuổi trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Ấn tượng tốt ngay từ đầu chắc chắn dịch vụ và sản phẩm cũng sẽ chất lượng không kém. Đó là tâm lý chung của người tiêu dùng ngày nay mà bạn nên nắm bắt.

Bí quyết để có một tấm biển hiệu quảng cáo đẹp
Xác định rõ đối tượng khách hàng
Các mặt hàng mà công ty hay cửa hàng bạn kinh doanh hướng đến những đối tượng khách hàng nào? Độ tuổi bao nhiêu?,… điều này cần được xác định rõ ràng ngay từ đầu để việc lên ý tưởng cho biển quảng cáo đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế phù hợp
Bạn muốn thể hiện ý tưởng thiết kế gì trên biển quảng cáo? Một tấm biển quảng cáo đẹp thật sự cần phải có thiết kế độc đáo và gây được ấn tượng với khách hàng. Ý tưởng thiết kế cần gắn liền với sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng và hướng đến đối tượng đã được xác định ở trên.

Có một câu slogan hấp dẫn
Một câu slogan hấp dẫn cũng là một điểm không thể thiếu nếu muốn hình ảnh những tấm biển quảng cáo ấn tượng hơn với khách hàng. Bạn nên nghĩ ra một câu đề hấp dẫn, gợi mở được sự tò mò cũng như đánh vào đúng tâm lý của khách hàng, để họ cảm thấy rằng “tôi muốn biết thêm về cửa hàng này” và “à đây là cửa hàng có món đồ tôi đang tìm”,…từ đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Giữ cho biển quảng cáo luôn sạch sẽ và đẹp mắt
Một tấm biển quảng cáo cũng giống như bộ mặt của cửa hàng, khách hàng sẽ có thiện cảm tốt đối với những tấm biển quảng cáo đẹp và sạch sẽ. Vì thế, hãy thường xuyên vệ sinh và bảo trì biển quảng cáo của cửa hàng mình để giữ cho biển luôn đẹp mắt và gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp
Chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo không chỉ quyết định đến vẻ đẹp mà còn là độ bền bỉ của các sản phẩm. Một số chất liệu chuyên dùng để làm bảng hiệu quảng cáo như:

Chất liệu inox
Chất liệu mica
Chất liệu alu
Chất liệu bạt Hiflex
Chất liệu tôn
Chất liệu decal


Mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp thiết kế cho từng loại bảng hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và ngân sách mà khách hàng chọn chất liệu cho phù hợp.

Chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín
Một đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá và đến cả quy trình thi công, lắp đặt biển quảng cáo cũng nhanh chóng và đúng tiến độ. Ngoài ra chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch sẽ giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo