Cách Thiết Kế Biển Quảng Cáo Theo Phong Thủy

Ngày nay mọi người đều quan tâm đến phong thủy, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh đều quan tâm nhiều đến vấn này, nó mang lai thịnh vượng và may mắn cho một cửa hàng kinh doanh.

Ngày nay mọi người đều quan tâm đến phong thủy, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh đều quan tâm nhiều đến vấn này, nó mang lai thịnh vượng và may mắn cho một cửa hàng kinh doanh. Hôm nay,  AN KHÁNH sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết kế biển quảng cáo hợp với phong thủy.


Phong thủy là những  yếu tố tổng hợp về địa hình nhà ở, phương hướng, hình dạng, bố cục… để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy chỉ có một cách là bạn nhờ đến công ty chuyên làm biển quảng cáo mới có thể giúp cửa hàng kinh doanh của bạn nổi bật hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy.
Những tấm biển quảng cáo có lắp những hệ thống đèn khi ánh sáng chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thế sát nguy hiểm. Hoặc nếu đèn quảng cáo chiếu trùng với những hướng xung quang ngôi nhà của bạn thì dễ gây hỏa hoạn. Một cảm giá nóng bức khiến tính cách của con người dễ sinh nổi nóng. Để giải quyết việc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biển inox ăn mòn để tránh việc này và bạn có thể treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.
Bảng hiệu là một yếu tố chính thể hiện hình ảnh, mục tiêu thương mại và phản ánh chức năng hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó. Để bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng phong thủy của biển hiệu quảng cáo cũng là một vấn đề cần được quan tâm.


Bảng hiệu đúng phong thủy giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt. Một bảng hiệu được xem là hợp phong thủy khi có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì được xem là không  tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo biển quảng cáo đèn led đẹp và độc đáo.


Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” (biển hướng lên trời); là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.
Loại biển vừa cũng có dáng và chất liệu như biển hiệu to. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng. Biển nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Biển hiệu quảng cáo cần đảm bảo tốt phong thủy
Biển hiệu phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng, nhưng những hoạt tiết và màu sắc trang trí thêm này phải hợp với việc kinh doanh  và phong thủy của công ty. Bên cạnh đó, biển hiệu phải đảm bảo cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Biển quảng cáo phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.Hiện nay chúng tôi có nhận thiết kế rất nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời

Thiết kế biển hiệu quảng cáo theo phong thuỷ
Tại các thành phố, tình trạng bảng quảng cáo, hộp đèn quảng cáo có đèn neon nằm sát cạnh nhà dân, khu dân cư đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này cần được chú ý xem xét, có thể nó không hề được sắp đặt theo phong thủy.

Hộp đèn quảng cáo

Trong các thế sát của phong thủy thì phản quang sát là thế sát rất nguy hiểm. Theo đó, khi ánh sáng từ ngọn đèn neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Nếu ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Tham khảo thêm về: Biển quảng cáo chữ nổi
Nếu đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh.

Biển quảng cáo chữ nổi 

Nếu biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Lúc này, bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.
Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật.
Phương pháp hóa giải: Treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO VÀ NHỮNG CẤM KỊ PHONG THỦY

Bảng hiệu quảng cáo là một trong  những yếu tố tạo nên thành công của một công việc kinh doanh. Nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà đem lại sự chú ý và níu chân người khách khi đi ngang quan. Ở các thành phố, bảng hiệu nằm sát nhau với các hình thức như hộp đèn, đèn led, đèn neon…. trở thành hình ảnh quen thuộc.  Tuy nhiên, khi thiết kế cần chú ý các yếu tố theo phong thủy để đem lại thành công nhé!

  1. Yếu tố phản quang sát : 

Trong phong thủy thì yếu tố phản quang sát là rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn Neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà sáng cả đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  1. Đèn quảng cáo đúng hướng sung:

Nếu thiết kế đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Nếu tâm trạng đang “khó ở”, sẽ có thể khiến tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn.

  1. Bảng hiệu hướng Nam:

Khi biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là  thuộc Hỏa, thì sẽ khiến Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà, vì vậy, nếu biển hiệu ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành khá quan trọng trong thiết kế xây dựng, nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho logo hay bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành.

Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, hình tròn và kinh chó, còn Thổ là hình vuông.

 

  1. Biển hiệu hướng Tây Nam:

Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề.

Khi bảng hiệu ở hướng Tây Nam, để hóa giải, hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối, chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Nắm được những yếu tố trong thiết kế này, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và lắp đặt bảng hiệu đúng cách.

 

Trên đây là một số cách thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy, và cách đặt các biển hiệu quảng cáo của bạn hợp phong thủy nhằm mang đến những vận may, tài lộc và thuận lợi trong công việc kinh doanh của bạn. Tấm biển quảng cáo mang lại những giá trị to lớn vì thế các bạn hãy chú trọng tới nó, tốt nhất là các bạn nên nhờ một công ty quảng cáo thiết kế hộ bạn, để công việc kinh doanh của bạn thuận lợi

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo