Thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo chuỗi buffet 

Thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo chuỗi buffet 

Biển hiệu quảng cáo là điều thiết yếu đối với lĩnh vực kinh doanh dù là lớn hay nhỏ. Có biển hiệu,khả năng khách hàng đến với các dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sẽ cao hơn. Và dĩ nhiên, mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu không giống nhau, những biển hiệu quảng cáo phù hợp riêng với từng lĩnh vực. Vậy biển quảng cáo về chuỗi nhà hàng buffet sẽ có những yêu cầu phù hợp với không gian nhà hàng, phù hợp với dịch vụ nhà hàng.

Thường các biển hiệu quảng cáo buffet hoạt động chủ yếu từ trưa đến tối, đối tượng của nhà hàng buffet nhắm tới là tất cả mọi người. Vì vậy, việc lựa chọn biển hiệu thích hợp cũng sẽ được dựa trên những tiêu chí nhất định. Ngoài ra, hiện tại các quán, nhà hàng buffet xuất hiện càng nhiều, do đó nếu sử dụng những biển hiệu đơn giản, bình thường, không điểm nhấn thì sẽ không thu hút được khách hàng.

                                                   Biển hiệu nhà hàng buffet

Một số gợi ý để có được một biển hiệu buffet đẹp, chuẩn và bắt mắt:

  • Những thông tin cần thiết phải có trên biển hiệu: tên quán, địa chỉ, quán kinh doanh chủ yếu về loại buffet nào. Những thông tin này phải rõ ràng, chi tiết để khách hàng dễ nhìn, dễ nhận biết và nắm bắt được thông tin nhà hàng buffet tránh trường hợp khách nhầm lẫn.
  • Về logo: có thể sáng tạo theo cách riêng để tạo sự mới lạ cho khách hàng. Đôi khi, chính sự mới lạ sẽ mang lại điểm nhấn để khách hàng ấn tượng sâu về nhà hàng buffet. Ngoài ra, có thể minh họa những hình ảnh liên quan để biển hiệu sinh động, đồng thời tạo ra không gian đúng chuẩn của một quá buffet.
  • Vì thời gian hoạt động chủ yếu vào ban đêm nên biển hiệu nhất thiết phải có hệ thống phát sáng nhằm để những thông tin trên biển bắt mắt rõ ràng giúp khách dễ nhìn thấy và đặc biệt biển đẹp hơn khi về đêm, thu hút thị giác của mọi người.

Những biển hiệu nhà hàng buffet được sử dụng phổ biến hiện nay: 

  • Đối với những nhà hàng buffet lớn, đối tượng khách hàng là những người có kinh tế khá giả, giàu có: Ở những cửa hàng này,bảng hiệu thực sự quan trọng để thu hút được khách hàng.

+ Biển hiệu chữ nổi: inox trắng, vàng, xanh, đen với kiểu thông dụng: chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica, chữ nổi lồng mặt inox xanh,….

+ Biển hiệu mica: Có chữ khác chìm hoặc chữ nổi mica. Đối với chữ nổi, có các kiểu mẫu để khách hàng tham khảo: Chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica chân nổi mica, chữ nổi mica mặt mica màu chân mica trong có đèn led,..

+ Biển hiệu alu: chữ nổi alu, biển hiệu nền alu chữ nổi inox, mica,…

+ Biển hiệu bảng điện tử, đèn led có hệ thống chạy chữ…..

  • Đối với những cửa hàng buffet nhỏ, thường bán ở vỉa hè hoặc có quán nhỏ, biển hiệu phổ biến là:

+ Biển hiệu Hiflex

+ Biển hiệu mica,alu, tole dán Decal.

+ Biển hiệu hộp đèn có chân dựng đứng

Tham khảo mẫu:

                                             Menu bảng hiệu buffet

 

                                              Biển hiệu nhà hàng buffet

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo