Thiết kế, thi công biển quảng cáo tại AN KHÁNH

Phương thức quảng cáo bằng biển quảng cáo có hiệu quả để xây dựng nhận thức về thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp hay sản phẩm bạn đang kinh doanh đến nhiều người nhất có thể. Bởi vì khi địa điểm của bạn có nhiều người đông đúc đi lại, biển quảng cáo có xu hướng có số lượt xem và hiển thị cao nhất khi so sánh với các phương pháp tiếp thị khác.

Với sự bùng nổ của cơ chế thị trường, biển quảng cáo rất quan trọng trong sự phát triển của cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp và được mọi người hướng đến là hình thức quảng cáo tiềm năng nhất. Hãy cùng chúng tôi đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo AN KHÁNH đi vào tìm hiểu các kiến thức về biển quảng cáo qua nội dung sau nhé.

1. Xu hướng thi công biển quảng cáo AN KHÁNH

AN KHÁNH đang là một trong những nơi mà đang có xu hướng phát triển nhất tại nước ta ngày nay, có rất nhiều nơi mở ra nhằm mục đích kinh doanh, mà bất cứ chỗ nào mở ra nhằm mục đích kinh doanh thì đều rất cần một dòng sản phẩm có thể giúp họ trong việc quảng bá sản phẩm tốt.

Hiện nay thì có xuất hiện khá nhiều phương thức để có thể quảng bá, tuy nhiên thì để nói một dòng sản phẩm mà được ứng dụng nhiều nhất thì đó chính là thi công biển quảng cáo. Xu hướng thi công biển quảng cáo tại AN KHÁNH đang rất cao. Phần lớn những nơi mà mở ra nhằm mục đích kinh doanh tại AN KHÁNH bây giờ thì đều có xu hướng sử dụng biển quảng cáo. Hiện tại ở AN KHÁNH cũng xuất hiện rất nhiều loại biển quảng cáo cũng như là đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo để phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy biển quảng cáo đem lại lợi ích như thế nào và làm sao để thiết kế ra được một tấm biển quảng cáo đẹp thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua những phần ở dưới đây.


2. Lợi ích khi sử dụng biển quảng cáo

Là một hình thức quảng cáo hiệu quả bởi những lợi ích nó đem lại giúp ta thu về hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu lợi ích khi ta sử dụng biển quảng cáo nhé.

• Tần suất làm việc cao

Bạn có thể trả tiền để quảng cáo trên radio hoặc TV, nhưng mức giá này chỉ đảm bảo quảng cáo của bạn được phát vài lần trong ngày. Ngược lại, một bảng quảng cáo luôn hoạt động 24/7. Khách hàng có thể tiếp xúc với thương hiệu hoặc dịch vụ chỉ một hoặc hai lần thông qua các hình thức quảng cáo khác, nhưng biển quảng cảo dẫn đến việc tiếp xúc lại lặp khi mọi người liên tục đi ngang qua. Mặc dù thông điệp ngắn hơn so với các hình thức quảng cáo khác, nhưng nó có thể đọng lại trong tâm trí mọi người nhiều hơn bất kể họ qua thời điểm nào trong ngày, nó sẽ luôn ở đó.

• Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng

Biển quảng tiếp cận được nhiều đối tượng khách qua lại, thay vì tốn thời gian công sức tìm kiếm những khách hàng tiềm năng nhất định khi sử dụng hình thức quảng cáo khác. Có thể giúp bạn tìm thấy những khách hàng mà bạn có thể bạn không mong đợi sẽ quan tâm đến công ty của bạn.

• Biển quảng cáo không bao giờ bị lỗi thời

Bất chấp các hình thức quảng cáo mới, các biển quảng cáo vẫn tồn tại ở đây luôn được quan tâm và tìm đến.  Biển quảng cáo vẫn và đang là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cho tới nay và có thể mãi về sau.

• Chi phí đầu tư thấp

Loại hình biển quảng cáo được xem là có chi phí đầu tư thấp nhất trong các loại hình quảng cáo mà lại mang lại hiệu quả cao.

Không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng giúp tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá.


3. Các loại biển hiệu quảng cáo trên thị trường

Sau đây là các biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo.

3.1 Biển quảng cáo Aluminium

Biển quảng cáo aluminium là loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm. Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa Polythylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thông thường, mỗi tấm ốp aluminium có độ dày 3-6mm.

Biển quảng cáo

Ưu điểm

– Kết cấu mỏng nhẹ nhưng cho độ bền cao.

– Không hề bong tróc, tạo hình dễ dàng.

– Khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao

– Màu sắc đa dạng, bền màu, dễ lau chùi.

Nhược điểm

– Khi tạo hình trên tấm alu, không thể tái chế mà chỉ sử dụng được 1 lần.

– Tháo rời chữ trên biển quảng cáo tương đối khó, gây bất lợi khi muốn thay biển quảng cáo mới.

3.2 Biển quảng cáo Mica

Biển quảng cáo Mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10 – 15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng so với thủy tinh thì trong lượng nhẹ hơn gấp 2 lần.

Ưu điểm

– Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao.

– Giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

– Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp.

Nhược điểm

– Bảng hiệu mica dễ bị tác động dưới sự ảnh hưởng từ môi trường làm hư hỏng.

– Các dòng chữ gắn trên biển mica rất dễ bị rơi và gãy vỡ do những yếu tố thời tiết: mưa gió mạnh hoặc nắng quá gắt cũng có thể làm ảnh hương nghiêm trọng đến bảng hiệu quảng cáo.

3.3 Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn Led về cơ bản là một màn hình nhỏ hoặc lớn. Được tạo thành tư các bóng đèn LED (đi- ốt phát sáng) có đèn được bố trí và hẹn giờ để tạo ra văn bản và hình ảnh tĩnh thay đổi hoặc chuyển động đầy đủ. Thông qua những màu sắc của các loại đèn led sẽ làm cho tấm biển bạn trở lên nổi bật hơn vào ban đêm, thu hút mọi ánh nhìn khách hàng.

Ưu điểm

– Màn hình sáng, sống động, thu hút mọi sự chú ý nhất là vào ban đêm.

– Các dòng chữ có thể di chuyển, việc chuyển tải nội dung cũng có thể nhiều hơn.

– Độ bền cao chịu được gió bão, nắng gắt rất tốt.

Nhược điểm

– Các đèn led dùng lâu ngày có thể bị cháy.

– Cần phải có đường dây điện để vận hành vì vậy phù hợp cho những nơi có đường điện sẵn.

– Chi phí khá đắt đỏ vì vậy lên chọn sử dụng loại này với kích cỡ nhỏ như làm biển vẫy.


4. Cách sử dụng biển quảng cáo hiệu quả

Trong hầu hết các trường hợp, quảng cáo trên biển quảng cáo không phải là một việc làm quá khó. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả thường phải xác định bởi các cách thức sử dụng cho công cụ quảng cáo này. Trong khi các yếu tố như cộng hưởng công cộng và vị trí cần phải được xem xét trước, biển quảng cáo nên được thiết kế theo một cách nhất định để truyền tải thông điệp mong muốn. Dưới đây là một số cách để làm điều đó.

• Làm cho nó ngắn gọn và đơn giản

Một bảng quảng cáo điển hình không được chứa nhiều văn bản và phải có khả năng cung cấp thông tin rõ ràng về doanh nghiệp và bộ sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Ngoài ra, phông chữ phải đủ lớn để có thể nhìn thấy từ xa.

• Sử dụng hình ảnh

Trong biển quảng cáo, một bức tranh thực sự có giá trị bằng ngàn lời nói. Hình ảnh thu hút sự chú ý và dễ tập hơn khi lái xe hơn là lời nói. Người lái xe hoặc người đi bộ vội vã và chỉ có vài giây để liếc nhanh qua biển quảng cáo trước khi đi qua. Để đáp ứng nhu cầu của họ trong khi tận dụng tối đa không gian biển quảng cáo của bạn, hãy sử dụng một hình ảnh hấp dẫn và nổi bật có liên quan đến thương hiệu của bạn bằng một vài từ. Ngoài ra, hãy luôn đảm bảo có logo của bạn.

• Nội dung đầy đủ

Thông thường phần nội dung trên biển quảng cáo cần đầy đủ thông tin về tên cửa hiệu, địa chỉ, số điện thoại, trang web, facebook. Nội dung cần được sắp xếp rõ ràng, hợp lý, hấp dẫn và dễ nhớ, tạo hiệu ứng cuốn hút người nhìn.


5. Đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín

Biển quảng cáo AN KHÁNH là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại tỉnh nhà với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi luôn tiên phong, sáng tạo cập nhật xu hướng mới nhất trong những mẫu thiết kế biển quảng cáo đẹp dành cho các công ty, cửa hàng kinh doanh, các quán ăn và cửa hàng dịch vụ. Vậy nên nếu như mà khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế, thi công biển quảng cáo AN KHÁNH thì có thể tìm đến đơn vị thi công biển quảng cáo AN KHÁNH, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài long tuyệt đồi.

Chúng tôi luôn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Xin cam kết:

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đảm bảo có thể thiết kế và thi công một cách nhanh nhất.

– Các vật liệu chất lượng tốt nhất, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là sử dụng đồ mới, hoàn toàn sẽ không sử dụng những vật liệu cũ.

– Miễn phí tư vấn, lên maket cho khách hàng (khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, nhu cầu, kích cỡ biển muốn làm).

– Giá thành cạnh tranh với thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo sẽ không bao giờ đẩy giá lên cao, phù hợp với chất lượng mà biển quảng cáo bạn nhận được

– Hỗ trợ làm việc tất cả các ngày trong tuần, nhiệt tình chu đáo, giải đáp cho khách hàng 24/7, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.


6. Thi công biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn

Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn là một trong những loại biển quảng cáo đang được rất nhiều người kinh doanh lớn bây giờ hướng đến. Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn là hình thức quảng cáo sử dụng phương thức truyền tải nội dung mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Đối với biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn thì nó có giá thành thi công đắt đỏ hơn những loại biển quảng cáo thông thường khác, tuy nhiên thì tính thực tế của nó cao hơn những loại biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn là loại hình quảng cáo đại chúng, được lắp đặt tại các khu vực mật độ dân cư cao, đông người qua lại,… Chính vì vậy nên chúng có thể thu hút cả những người tham gia giao thông và người định cư tại khu vực đó. Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn thường đứng độc lập nên giảm được yếu tố cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Điều này giúp khi mà khách hàng nhìn vào thì sẽ chỉ tập trung vào sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh trên tấm biển quảng cáo đó. Giá thành thi công biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn cao hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường khác, nhưng chắc chắn rằng nó cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn những loại biển quảng cáo đó.


7. Quy trình làm việc giữa đơn vị và khách hàng

Nếu như bạn đang thắc mắc về quy trình làm việc giữa đơn vị và khách hàng, thì dưới đây chúng tôi xin được giải đáp cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của đơn vị chúng tôi

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thi công biển quảng cáo vui lòng liên hệ số hotline hoặc đăng ký trực tiếp trên website. Khi mà bạn liên hệ trực tiếp thì luôn có sẵn nhân viên hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, còn nếu như mà khách hàng để lại thông tin thì nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn sau đó thì trong thời gian sớm nhất thì sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cho bạn.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin, khách hàng hãy nói rõ nhu cầu của mình cho nhân viên biết và nhân viên sẽ dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng sao cho đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Khi đã biết rõ được khách hàng muốn gì thì những người thợ của đơn vị thi công biển quảng cáo AN KHÁNH sẽ thiết kế theo ý tưởng, nhu cầu của khách. Hỗ trợ khách các dạng marketing phổ biến hữu dụng.

Bước 4: Khi mà đã thiết kế biển xong thì sẽ đưa cho khách hàng xem trước để xem còn có cần chỉnh sửa chỗ nào không và nếu như mà khách hàng ưng ý hết rồi thì mới làm biển và đến thi công lắp đặt đúng theo thời hạn khách đề ra.

Bước 5: Khi mà đã thi công biển quảng cáo AN KHÁNH xong thì để khách hàng kiểm tra 1 lượt xem khách hàng đã ưng ý chưa và có cần thay đổi gì không. Nếu như mà khách hàng đã ưng ý, không cần chỉnh sửa gì nữa thì đến bước thanh toán, ký giấy bảo hành đúng quy chuẩn.

Với 5 bước đơn giản ở trên thì bạn đã có tấm biển quảng cáo đẹp và có độ bền cao.


8. Liên hệ thi công biển quảng cáo tại AN KHÁNH

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo tại AN KHÁNH  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0888.666.110 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Gọi điện thoại
0888.666.110
Chat Zalo